Đang thực hiện
 
 
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ của chúng tôi?
Nhận xét của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện bản thân!
Top Banner

Các dịch vụ cung cấp

15/11/2013 | 12:54


Các dịch vụ Vietmoontravel cung cấp:

 
Kinh doanh lữ hành quốc tế
 
Tận dụng lợi thế là Tổng đại lý của nhiều Hãng hàng không quốc tế, Vietmoontravel đã tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch nước ngoài tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Xu thế du lịch các nước luôn được Vietmoontravel cập nhật thường xuyên nhằm đón đầu các trào lưu mới, sáng tạo các sản phẩm lữ hành độc đáo, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Kinh doanh lữ hành nội địa
 
Mỗi năm Vietmoontravel chào đón hàng nghìn lượt khách quốc tế và nội địa tham quan các vùng miền đặc trưng của đất nước. Nhận được sự khích lệ và ủng hộ của khách hàng, Vietmoontravel luôn tích cực tham gia các hoạt động quảng bá những điểm du lịch mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, giúp du khách được trải nghiệm truyền thống văn hóa Việt Nam.
 
Đại lý của các hãng hàng không
 
Vietmoontravel tự hào là đại lý cho hầu hết các Hãng hàng không trong nước và quốc tế tại Việt Nam, trong đó có các Hãng hàng không hàng đầu thế giới như: United Airlines, American Airlines, British Airways, Air France, Lufthansa, All Nippon Airways, Korean Air, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Thai Airways, Shanghai Airlines, LOT Polish Airlines, Qatar Airways, Emirates, Royal Jordanian,… và Vietnam Airlines.
 
Các dịch vụ khác
 
Ngoài các sản phẩm tour trong nước và nước ngoài, Vietmoontravel còn cung cấp đa dạng các dịch vụ lữ hành khác như: tư vấn và tiến hành làm thủ tục visa các nước, dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vận chuyển v.v.

Giới thiệu Vietmoontravel

Giới thiệu Vietmoontravel

09/11/2013 | 08:41

Thế mạnh của trung tâm là đưa khách Việt Nam sang du lịch nước ngoài. Thị trường  chính hay khai thác là Châu Á, châu Âu,…..