Đang thực hiện
 
 
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ của chúng tôi?
Nhận xét của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện bản thân!
Top Banner

ĐỀN HÙNG - PHÚ THỌ 1 NGÀY

28/01/2015 | 15:39

Đền Hùng trên núi Nghĩa Lĩnh, thuộc thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, huyện Phong Châu (Phú thọ) là quần thể di tích lịch sử quốc gia, ghi dấu tích các vua Hùng buổi ban đầu dựng nước, gắn với những huyền thoại được lưu truyền qua bao thế hệ, trở thành niềm tự hào của dân tộc ta.
Đây là khu đền được tạo lập từ xa xưa và qua nhiều lần sửa sang, tu bổ, trong ngọc phả viết năm Thiên Phúc nguyên niên đời vua Lê Đại Hành (980) ghi rõ có đền Thượng, đền Trung, đền Hạ và chùa. Các triều đại phong kiến Việt Nam đều công nhận khu Đền Hùng là "Nam Việt Triệu Tổ" và dành ruộng giao dân sở tại cày cấy lấy hoa lợi tế lễ.
TOUR DU LỊCH ĐỀN HÙNG- PHÚ THỌ 1 NGÀY
 
Phương tiện:  Ô tô - Khởi hành: Theo yêu cầu
 
06h00 Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Đền Hùng - là điểm Lễ hội lớn của Việt nam
 
07h30: Đoàn làm lễ dâng hương ở Đền Mẫu Âu Cơ.
 
08h30: Quý khách đến đền Hùng Đoàn làm lễ dâng hương đất tổ - thăm quan khu di tích có gía trị lớn nhất của dân tộc ta, là cơ sở giải thích về cội nguồn của dân tộc. Đoàn thăm quan Bảo tàng Hùng Vương, nghe giới thiệu về lịch sử ra đời hình thành phát triển của nhà nước Văn Lang - tên Quốc gia đầu tiên của nước ta.
 
11h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.
 
14h00: Quý khách tiếp tục thăm quan đền Thượng, đền Trung, đền Hạ, Giếng Ngọc, Lăng vua Hùng, tự do chụp ảnh mua sắm quà lưu niệm.
 
16h30: Quý khách có mặt tại xe khởi hành về điểm hẹn .  Đến Hà Nội trả khách tại điểm đón kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách.
GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 680.000Đ/ KHÁCH
( Áp dụng cho đoàn từ 10 người lớn trở lên)

 
Liên hệ đặt tour và tư vấn:
PHẠM YẾN: 0166 3968 300

 
BAO GỒM:
 
Xe du lịch đời mới
Bảo hiểm Du Lịch cho Du Khách .
Hướng Dẫn Viên
Vé cổng tham quan theo chương trình .
Các bữa ăn theo chương trình tại Nhà hàng .
Phục vụ : Khăn lạnh, Nước uống trên xe.
 
KHÔNG BAO GỒM :
 
Các khoản chi phí cá nhân như giặt là, điện thoại,..
Đồ lễ vật thờ cúng

Đặt Tour thành công!

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đặt Tour
Tên Tour ĐỀN HÙNG - PHÚ THỌ 1 NGÀY
Yêu cầu khách sạn
Số người tham gia
Người lớn
Trẻ em dưới 2 tuổi
Dưới 5 tuổi
Dưới 10 tuổi
Dưới 12 tuổi
Thông tin liên hệ
Họ tên (*) Vui lòng nhập Họ và tên!
Điện thoại (*) Vui lòng nhập Điện thoại
Email (*) Vui lòng nhập Email!
Điện chỉ
Yêu cầu khác
 

HÀ NỘI – CHÙA YÊN TỬ - HÀ NỘI 01 NGÀY

HÀ NỘI – CHÙA YÊN TỬ - HÀ NỘI 01 NGÀY
Giá: 850.000 VNĐ
Thứ 7, chủ nhật
  Chùa Yên Tử - Thuộc Uông Bí – Quảng Ninh  - Việt Nam. “Trăm năm tích đức tu hành/ Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu” – dẫu không thành chính quả nhưng một lần hành hương về Yên Tử, du khách sẽ được nếm trải không ít khổ nạn trên con đường tìm đến một chút thanh tịnh, bình yên cho tâm hồn. Nằm chênh vênh trên độ cao 1.068m, chùa Đồng – Điểm đến cuối cùng trong quần thể di tích Trúc Lâm Yên Tử - là sự thách thức lòng thành tâm của các thiện nam tín nữ và sự kiên nhẫn của các du khách vãn cảnh có mong muốn được thỉnh ba hồi chuông giữa chót vót mây vườn sương cuộn. Nếu chỉ bằng đôi chân và một tấm lòng hướng Phật, du khách sẽ phải mất đến hơn 3h đồng hồ chân trèo, tay vịn, nhưng nếu bỏ ra một chút phí tổn để rút ngắn khoảng cách bằng “đường hàng không”, gian nan sẽ với đi rất nhiều.  

BÁI ĐÍNH –TRÀNG AN 1 NGÀY

BÁI ĐÍNH –TRÀNG AN 1 NGÀY
Giá: 650.000 VNĐ
Hàng ngày
Chùa Bái Đính là một quần thể chưa được coi là to và đẹp nhất Việt Nam, nằm trên sườn núi, giữa những thung lũng mênh mông hồ và núi đá, ở cửa ngõ phía tây vào cố đô Hoa Lư thuộc xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Chúa đã được Bộ Văn hóa và Thông tin công nhận Di tích Lịch sử - Văn hóa cấp Quốc gia năm 1997

LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG 01 NGÀY

LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG 01 NGÀY
Giá: 680.000 VNĐ
Hàng ngày
Hội chùa Hương diễn ra trên địa bàn xã Hương Sơn, trong địa phận huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Ngày mồng sáu tháng giêng là khai hội. Lễ hội thường kéo dài đến hạ tuần tháng 3 âm lịch. Vào dịp lễ hàng  triệu phật tử cùng du khách khắp 4 phương lại nô nức trẩy hội chùa Hương. Hành trình về một miền đất Phật - nơi Bồ Tát Quan Thế Âm ứng hiện tu hành, để dâng lên Người một lời nguyện cầu, một nén tâm hương, hoặc thả hồn hòa quyện với thiên nhiên ở một vùng rừng núi còn in dấu Phật.