Đang thực hiện
 
 
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ của chúng tôi?
Nhận xét của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện bản thân!
Top Banner

Giới thiệu Vietmoontravel

08/11/2013 | 15:17

Thế mạnh của trung tâm là đưa khách Việt Nam sang du lịch nước ngoài. Thị trường  chính hay khai thác là Châu Á, châu Âu,…..
VIETMOONTRAVEL – THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH QUỐC TẾ UY TÍN
 
Vietmoon là thương hiệu nổi bật trong hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ lữ hành Quốc Tế. 
Thế mạnh của trung tâm là đưa khách Việt Nam sang du lịch nước ngoài. Thị trường  chính hay khai thác là Châu Á, châu Âu,….. 
Bên cạnh đó chúng tôi cũng là nhà cung cấp dịch vụ Visa, hộ chiếu đi các nước và Tour Nội địa khám phá non nước Việt Nam uy tín tại Hà Nội.
Toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Trung tâm làm việc với tiêu chí và phương trâm: “Mang đến niềm tin” cho khách hàng, luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. 
Thị trường du lịch nổi trội của chúng tôi:
Du lịch Trung quốc- Hongkong.
Du lịch Đông Nam Á : Thái lan, Singapore, Malaysia ,...
Du lịch Đông Bắc Á : Hàn quốc, Nhật Bản,...
Du lịch Châu Âu.
Trong đó có 3 tour  mà chúng tôi tự hào là đã chinh phục được thị trường Việt Nam một cách xuất sắc, cũng là điểm sáng của Vietmoon, với mức giá luôn luôn cạnh tranh, chất lượng dịch vụ vượt trội, mới lạ và được khách hàng đánh giá cao trên thị trường du lịch Quốc tế tại Hà Nội :
+ Tour Thái lan.
+ Tour Hongkong.
+ Tour Vân Nam.
Vietmoon đã và đang lỗ lực không ngừng để thực hiện Cam kết vàng trên từng cây số, mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch đích thực. Phấn đấu để trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về quy mô, chất lượng, uy tín.
Giá trị cốt lõi của mọi hành động là :
+ Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
+ Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động  kinh doanh của Vietmoontravel. Chú trọng đến đầu tư cải tiến kỹ thuật online để mang dịch vụ đến với khách hàng thuận tiện và dễ dàng nhất.
+ Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Vietmoontravel.
+ Hợp tác lành mạnh, đôi bên cùng có lợi, ngày càng tạo sự tin cậy cộng tác của các công ty du lịch bè bạn nhiều hơn nữa.
Vietmoon luôn sẵn lòng đón nhận mọi yêu cầu dịch vụ du lịch từ quý khách. Luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư nguyện vọng, cũng như những góp ý dịch vụ để xây dựng một  thương hiệu Vietmoon ngày càng vững trãi trong lòng du khách. 
                Để mỗi khi nhắc đến Du lịch quốc tế là nhắc đến Vietmoon.