Đang thực hiện
 
 
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ của chúng tôi?
Nhận xét của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện bản thân!
Top Banner
Right Banner
Đăng ký Email nhận bản tin khuyến mãi
* Họ tên
* Email
 

Tổng số truy cập: 121.069

Đang online: 6

PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ TOUR:

I. GIÁ TOUR DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ
Giá Tour du lịch và dịch vụ được tính bằng tiền Việt Nam Đồng, Giá tour và dịch vụ chỉ bao gồm những khoản được thể hiện một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch, phần không bao gồm là phần mà quý khách có thể sẽ phải chi trả cho chuyến đi, để phuc vụ cho hành trình của quý khách đã lựa chọn một cách tốt hơn.
 
II. PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN
A. PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ:
Có 02 phương thức thanh toán hiện tại chúng tôi sử dụng:
1. Khách hàng đăng ký trực tiếp
1.1  
Quý khách có thể qua trực tiếp văn phòng Vietmoontravel để thanh toán:
Địa chỉ: 106E5 Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04.37727299 / 04.37728133
Giờ làm việc:
Từ thứ 2 đến thứ 6:  08h00 sáng-> 05h30 chiều.
Thứ 7                    :  08h00 sáng-> 12h00 trưa.

1.2  Để phục vụ cho khách hàng bận rộn hoặc không thể qua văn phòng chúng tôi đăng ký tour được thì Vietmoontravel có thể cho nhân viên qua làm thủ tục đăng ký cho quý khách ( Nếu quý khách ở Nội thành Hà Nội, còn ngoại thành hoặc tỉnh khác thì vui lòng liên hệ lại xem chúng tôi có thể bố trí qua được hay không)

2. Khách hàng đăng ký gián tiếp:
Quý khách cung cấp thông tin đầy đủ như: Tên công ty ( nếu có), người đại diện, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế,..
Nhân viên sale của chúng tôi sẽ làm PHIẾU ĐĂNG KÝ đối với khách lẻ đi ghép đoàn, HỢP ĐỒNG DU LỊCH đối với khách đoàn đi đoàn riêng.
Sau đó fax, scan gửi email, chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

B.  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

 
1. Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ công ty hoặc thông báo cho chúng tôi thanh toán tại địa chỉ quý khách yêu cầu .
2. Chuyển khoản : quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản. Vietmoontravel sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về tài khoản công ty cũng như cá nhân để quý khách dễ dàng trong khâu chuyển khoản.
  • Sau khi chuyển khoản xong quý khách vui lòng giữ lại ủy nhiệm chi, giấy nộp tiền để làm bằng chứng đối chiếu, sau đó scan, chụp ảnh gửi qua email của nhân viên giao dịch hoặc fax qua cho chúng tôi 04.37727678 và thông báo tới nhân viên sale mà quý khách đang giao dịch để hoàn tất khâu thanh toán.
  • Việc thanh toán của quý khách được xem là hoàn tất khi Vietmoontravel nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
  • Việc thanh toán chậm dẫn đến việc dịch vụ bị hủy sẽ không thuộc trách nhiệm của Vietmoontravel
  • Lưu ý : Vietmoontravel sẽ không chịu trách nhiệm về việc Dịch vụ tự động hủy khi chưa được thanh toán chính thức do quý khách không thực hiện đúng các bước dưới đây.
 
III. HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH
 
1. Trường hợp bị hủy bỏ do Vietmoontravel
Nếu Vietmoontravel không thực hiện được chuyến du lịch, Vietmoontravel  phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, khách không phải chịu bất kỳ khoản phí nào cho việc này ( kể cả phí chuyển khoản khi đăng ký dịch vụ )
 
2.Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng : khách hàng phải trực tiếp liên hệ với Vietmoontravel 
Dưới đây là mức phạt hủy tour tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Vietmoontravel
 
• ĐỐI VỚI KHÁCH ĐI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI:
NGÀY LỄ TẾT:
- Hủy trước ngày khởi hành 15 ngày làm việc : 100% tiền cọc.
- Hủy trước ngày khởi hành 7 - 14 ngày làm việc : 50% tiền tour.
- Hủy trước ngày khởi hành từ 4-6 ngày làm việc : 70% tiền tour.
- Hủy trước ngày khởi hành từ 1-3 ngày làm việc : 90% tiền tour.
- Hủy trong ngày khởi hành : 100% tiền tour.
 
NGÀY THƯỜNG:
- Nếu báo hủy ngay sau khi đặt cọc không quá 12h00: Quý khách được hoàn lại 70% tổng giá trị tour.
- Nếu báo hủy trong vòng từ 07-15 ngày làm việc: Quý khách được hoàn lại 40% tổng giá trị tour.
- Nếu báo hủy trong vòng từ 04 - 07 ngày làm việc: Quý khách được hoàn lại 10% tổng giá trị tour.
- Nếu báo hủy trong vòng 48 giờ tính đến giờ khởi hành: Quý khách sẽ không được hoàn lại số tiền tour.
- Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.
- Do tính chất phức tạp của việc xin visa nên các điều kiện hủy tour trên không áp dụng với các tour Châu Âu, Úc, Mỹ, Nga, Hồng Kông, Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan.
 
• ĐỐI VỚI KHÁCH ĐI DU LỊCH TRONG NƯỚC:
 
NGÀY LỄ TẾT:
- Quý khách muốn chuyển sang chương trình khác phải báo sớm 10 ngày trước khi khởi hành. Sau 10 ngày phạt 10% trên giá vé du lịch và chỉ áp dụng chuyển qua các tuyến du lịch trong nước.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 7 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 7 - 5 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên giá vé du lịch.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 - 3 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên giá vé du lịch.
- Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch trong vòng 2 ngày trước khi khởi hành, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá vé du lịch.
- Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay – xe lửa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.
 
NGÀY THƯỜNG:
- Quý khách muốn chuyển sang chương trình khác phải báo sớm 7 ngày trước khi khởi hành. Sau 7 ngày phạt 10% trên giá vé du lịch và chỉ áp dụng chuyển qua các tuyến du lịch trong nước.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 4 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 20% trên giá vé du lịch.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 4 - 2 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên giá vé du lịch.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng 2 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên giá vé du lịch.
- Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch mà không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá vé du lịch.
- Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay – xe lửa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.
 
 
3. Dành cho khách hàng đăng ký trên trang web  VIETMOON-TRAVEL.COM
Khách hàng hủy Vé du lịch trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch.
Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Vietmoontravel thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Vietmoontravel
 
4. Trường hợp bất khả kháng:
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
 
IV. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

Đối với tour Quốc tế:

- Trẻ em dưới 2 tuổi : 20% giá tour người lớn và ngủ chung giường với người lớn.
- Trẻ em từ 2-11 tuổi: 75% giá tour người lớn và ngủ chung giường với người lớn.
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính giá tour như người lớn.

Đối với tour Nội địa:
- Trẻ em dưới 5 tuổi: Được miễn phí vé dịch vụ (ăn chung, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ vé.
- Trẻ em từ 5 – 11 tuổi: Mua 50% vé dịch vụ (ăn riêng, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em 5 – 11 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: Mua một vé như người lớn.
- Vé máy bay, xe lửa, phương tiện vận chuyển công cộng: Mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.
 
V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH
Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải được báo trước cho Vietmoontravel ngay tại thời điểm đăng ký. Vietmoontravel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
 
VI. KHÁCH SẠN
Khái niệm về loại phòng khách sạn.
·    Phòng đôi 2 giường      ( Phòng TWIN )
·    Phòng có 1 gường đôi   ( Phòng DBL )
·    Phòng có 1 gường        ( Phòng SGL )
Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có một giường đôi (DBL) hoặc hai giường đơn (TWN) tùy theo cơ cấu phòng của khách sạn. 
Khách sạn mà Vietmoontravel  đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với dịch vụ mà đã cam kết trong Dịch vụ Bao gồm khi Quý khách đăng ký đi du lịch.  Nếu cần thiết thay đổi về các lý do  khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu quý khách đã đăng ký và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. 
Những yêu cầu đặc biệt thêm quý khách cần thông báo trước cho Vietmoontravel  sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm phí ( nếu có ) đối với các yêu cầu này
Vietmoontravel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.
Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 13:30 và trả phòng trước 11:30 ngày hôm sau.
 
VII. VẬN CHUYỂN
Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.
Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (5, 8, 16, 29, 35, 45 chỗ ) sẽ được Vietmoontravel  sắp xếp tùy theo số lượng khách của từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.
 
Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng): Vietmoontravel giữ quyền thay đổi giờ khởi hành cho phù hợp với yêu cầu của các nhà cung cấp. Việc thay đổi này sẽ được Vietmoontravel  báo trước cho khách hàng nếu thời gian cho phép. 
Vietmoontravel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra lúc đó Vietmoontravel  chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.
 
VIII. HÀNH LÝ
Hành lý gọn nhẹ, Vietmoontravel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của Quý khách trong suốt chuyến đi, Quý khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Vietmoontravel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).
 
IX. BẢO HIỂM DU LỊCH
Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 10.000.000đ/khách  đối với chương trình du lịch trong nước và 10.000 USD/khách đi du lịch bnước ngoài. Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch.
 
 
X. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của công ty Vietmoontravel 
Vietmoontravel  chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Vietmoontravel  không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.
 
XI. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC
1. Về phía công ty Vietmoontravel :
- Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.
- Phổ biến đầy đủ các thông tin – qui định khi đi du lịch trước ngày khởi hành.
- Tổ chức họp đoàn trước chuyến đi.
 
2. Về phía khách hàng:
- Đảm bảo thông tin đăng ký là chính xác, khi có thay đổi thông tin phải trực tiếp liên hệ  Vietmoontravel  để được cập nhật. Vietmoontravel  không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp khách hàng cung cấp thông tin không chính xác (việc cung cấp thông tin hoàn toàn tự nguyện).
- Cần mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái nhập Việt Nam .
- Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 18 tuổi ( không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương ( đây là điều kiện bắt buộc ).
- Thanh toán đầy đủ đúng hạn.
- Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Vietmoontravel .

3. Vietmoontravel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Vietmoontravel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Chân thành cảm ơn sự chăm chú lắng nghe và theo dõi từ quý khách!
Đại diện pháp lý của Vietmoontravel
GIÁM ĐÓC TRUNG TÂM
HOÀNG THỊ LAN HƯƠNG