Đang thực hiện
 
 
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ của chúng tôi?
Nhận xét của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện bản thân!
Top Banner

Quyền lợi và quà tặng trước khi đi tour.

17/12/2013 | 10:39

QUÀ TẶNG VÀ NHỮNG LỢI ÍCH TRƯỚC KHI ĐI TOUR
 
Đến với Vietmoontravel, mọi khách hàng đều được phục vụ tận tình bất kể khách hàng đã từng hoặc chưa từng cùng Vietmoontravel đi tour. Chúng tôi luôn xem trọng việc phục vụ khách hàng ngay từ những lần đầu tiên, ngay khi khách hàng đến với chúng tôi. Đó cũng chính là cách để chúng tôi chứng tỏ với khách hàng về những dịch vụ đạt chất lượng cao mà khách hàng sẽ có cơ hội nhận được khi đi tour cùng Vietmoontravel.
 
1. ĐƯỢC TƯ VẤN DU LỊCH TẬN TÌNH.
 
Khi đến với Vietmoontravel khách hàng sẽ nhận được những lời tư vấn tốt nhất để có thể đưa ra những quyết định nhằm thực hiện những chuyến du lịch thoải mái và bổ ích. Khách hàng có thể đến hoặc gọi điện trực tiếp đến Vietmoontravel, tại đây khách hàng sẽ nhận được những tư vấn trực tiếp từ phía đội ngũ nhân viên giao dịch tận tình của Vietmoontravel 
 
Địa điểm giao dịch của Vietmoontravel:   TẠI ĐÂY
 
Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập một cách tiện lợi và nhanh chóng vào trang web của chúng tôi:
HTTP://VIETMOON-TRAVEL.COM

Chúng tôi hân hạnh cung cấp đến cho Quý khách hàng những thông tin bổ ích có thể giúp ích cho khách hàng trong quá trình quyết định chọn tour du lịch phù hợp, những bước chuẩn bị trước khi đi du lịch, cũng như, cách giải quyết những tình huống thường găp trong khi đi du lịch.
 
Đối với những tour đi nước ngoài, Vietmoontravel có tổ chức một buổi Họp Đoàn trước khi khởi hành một ngày. Tại buổi họp đoàn này, HDV phụ trách đoàn đó sẽ thông tin trực tiếp đến khách hàng những điều cần chú ý trong cả chuyến đi : Nội dung chương trình, những điều cần lưu ý khi thực hiện chuyến du lịch…
 
Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao nhất, Vietmoontravel luôn cố gắng hết mình trong việc phục vụ khách hàng ngay từ khi khách hàng chưa sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi.
 
ƯU ĐÃI
 
Khi khách hàng sở hữu VIP CARD hoặc GIFT VOUCHER của Vietmoontravel đều có được những quyền lợi hết sức tuyệt vời
  • Được giảm giá từ 400.000 đ - 600.000 đ trên 01 khách khi đăng ký tour du lịch quốc tế tại Vietmoontravel ( Chỉ áp dụng cho khách hàng trực tiếp gọi đến đăng ký và đặt tour tại Văn phòng du lịch Vietmoontravel. Không áp dụng cho đại lý bán tour)
  • Được giảm giá từ 100.000 đ - 200.000 đ  trên 01 khách khi đăng ký tour du lịch quốc tế tại Vietmoontravel ( Chỉ áp dụng cho khách hàng trực tiếp gọi đến đăng ký và đặt tour tại Văn phòng du lịch Vietmoontravel. Không áp dụng cho đại lý bán tour)
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tour tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Vietmoontravel cam kết không bán tour phá giá, không bán tour kém chất lượng.