Đang thực hiện
 
 
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ của chúng tôi?
Nhận xét của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện bản thân!
Top Banner

Tour Hành hương Ấn độ- Nepal 9 ngày

06/11/2013 | 13:10

5h Ăn sáng khởi hành đi Sravasti ( Thành Xá Vệ ), khoảng 12h đoàn đến Sravasti đoàn nhận phòng và ăn trưa tại khách sạn.Buổi chiều đoàn thăm quan Thành Xá Vệ - kinh đô của vương quốc cổ Kosala (Kiều – tất – la), Thăm vườn Kỳ thọ Cấp Cô Độc (Jetvana Viha)
              HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ - NEPAL
KOLKATTA-BODHGAYA-RAJGIR-NALANDA-VARANASI-KUSINAGAR-LUMBINI
            SRAVASTI-LUCKNOW-KOLKATA
 
- Lâm Tỳ Ni (Lumbini) Nơi Đức Phật Đản sinh
- Bồ Đề Đạo Tràng (Bodh Gaya) Nơi Đức Phật thành đạo
- Vườn Lộc Uyển (Sarnath) Nơi Đức Phật chuyển pháp luân
- Câu Thi Na (Kusinagar) Nơi Đức Phật nhập Niết Bàn
 Là Phật  tử, ai cũng đều mong muốn có duyên lành chiêm bái đất Phật, nhưng trên thực tế không phải ai cũng hội đủ duyên lành đến chiêm bái.  Phái đoàn chúng ta chắc rằng mỗi người mỗi việc, ai ai cũng điều bận rộn sinh kế gia đình. Cơ duyên cho những người thực hiện chương trình đón tiếp Quý Thầy và anh chị em Phật tử đến chiêm bái những thánh tích kể trên . Với tâm thành gửi tới Quý Thầy và anh chị em Phật tử có được một chuyến đi chiêm bái thành tựu viên mãn . 
 
Ngày 1 : Hà Nội – Bangkok – Kolkata (ăn trên máy bay)
Xe và hướng dẫn của công ty Vietmoontravel đón quý khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Bangkok ( Chuyến bay TG 565 20h25- 22h15). Đến Bangkok đoàn nối chuyến Kolkata(TG313 23h25- 00h30) đến Kolkata đoàn tiếp tục khởi hành đi Bồ Đề Đạo Tràng, quý khách ngủ đêm trên xe ô tô .
 
Ngày 2 : Bodhgaya     ( Ăn 3 bữa)
9h sáng đoàn đến Bồ Đề Đạo Tràng nhận phòng và ăn sáng tại khách sạn nghỉ ngơi , sau đó đoàn chiêm bái Phật Tích Phật Giáo thứ 2  – Bảo Tháp Giác Ngộ (Mahabodhi), chiêm bái cây Bồ-đề thiêng và tòa Bồ-đề (Vajrasan), nơi đức Phật ngồi thiền trước giác ngộ và Animesh Locahn chaitya , nơi Phật ngồi quán chiếu duyên độ sanh và tri ân; Chankramana nơi Phật ngồi thiền tuần thứ ba trước giác ngộ; Ratnagarh, nơi Phật ngồi 1 tuần với hào quang tỏa chiếu toàn thân đạt được sự giác ngộ thành vị Phật toàn giác, một trong những địa điểm hành hương thiêng liêng nhất của Phật Giáo.Làm lễ Dâng Y trong Tháp Đại giác ngộ . Thăm quan một số chùa Quốc tế tại Bồ Đề Đạo Tràng. Thăm dòng sông Ni –Liên – Thiền.Thăm làng Sujata người dâng bát cháo sữa cho Đức Bồ Tát trước khi thành Phật .Đoàn ăn tối nghỉ đêm tại khách sạn ở Bodhgaya .
 
Ngày 3: Bodhgaya – Rajgir – Nalanda – Bodhgaya  ( 80km 3hrs– ăn 3 bữa)
 5h đoàn ăn sáng xong  khởi hành đi thăm quan Rajgir Thành Vương Xá – Thủ đô Thủ đô của vương quốc Magah hùng mạnh, cai trị bởi Vua Tần Bà Xa La. kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Magahda (Ma Kiệt Đà) và là trung tâm nghiên cứu phật giáo qua nhiều thế kỷ
-Thăm quan  vườn Trúc Lâm Venuvana :
- Trại giam Vua Tần-bà-sa-la (Bimbinsara’s jail) 
-Vườn xoài của danh y Kỳ-bà (Jivaka’s MangoVihara), 
- Trường Đại Học Nalanda : trường đại học Phật giáo đầu tiên và lớn nhất thế giới, nơi đã tàng trữ nhiều bộ Kinh, Luật, Luận quan trọng, nơi đã đào tạo nhiều bậc Thánh Tăng như : Ngài Mã Minh, ngài Huyền Trang. Thăm nhà tưởng niệm của ngài Huyền Trang. 
-Ăn trưa xong.- Viếng thăm Gridhrakula (Linh Thứu Sơn) – Khi Đức Thế Tôn còn tại thế thường ngự ở Linh Thứu để thuyết pháp – Là nơi Phật thuyết kinh Đại Thừa và Kinh Diệu Pháp Liên Hoa, Linh Thứu viết theo tiếng Phạn là “Kỳ Xà Quật “.Núi Linh Thứu đượm vẻ thiêng liêng, nơi Đức Phật đã trải qua một thời gian dài thuyết Pháp cùng các thánh đệ tử của ngài . Đến đây tụng kinh và đi kinh hành niệm phật. Sau đó về khách sạn ăn tối và nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng.
 
Ngày 4 : Bodhgaya – Vanarasi  ( 240km 5hrs – ăn 3 bữa)
 5h đoàn ăn sáng sau đó khởi hành đi Varanasi. Khoảng 12h đền nơi đoàn nhận phòng ăn trưa tại khách sạn.Chiều đoàn Chiêm Bái Phật Tích Phật giáo thứ 3 – Vườn Lộc Uyển nơi Đức Phật chuyển Pháp Luân với bài kinh Tứ Diệu Đề cho năm anh em Kiều – Trần – Như .Đây cũng là nơi Tăng đoàn được hình thành. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Varanasi.
 
Ngày 5 : Varanasi – Kushinagar     ( 285km 7hrs – ăn 3 bữa)
 4h30 Đoàn dạy sớm ngắm Mặt trời trên Sông Hằng.Dòng sông được coi như dòng sữa mẹ ling thiêng , nơi các tín đồ Ấn Độ giáo tụ tập, cầu nguyện, thanh lọc những ô uế, trần tục, chứng kiến sinh hoạt của người dân ven hai bờ sông.
08h đoàn trở về khách sạn ăn sáng và khởi hành đi Câu Thi Na. Khoảng 14h đoàn đến nơi ăn trưa và nhận phòng khách sạn.Chiều chiếm bái Phật tích thứ 4 – Chùa Đại Niết Bàn (MahapariNirvana) nơi Đức Phật nhập Niết Bàn.Làm lễ Dâng Y Bức tượng Đức Phật nhập Niết Bàn.Tiếp tục chiêm bái và thắp nến cầu nguyện tại Bảo Tháp tưởng niệm nơi Trà – tỳ kim thân Đức Phật. Ăn tối và nghỉ đêm tại Kushinagar.
 
Ngày 6 : Kushinagar – Lumbini  (175km 6hrs – ăn 3 bữa)
    5h Đoàn ăn sáng và khởi hành đi Lumbini ( Lâm Tỳ Ni) – Nơi hoàng hậu Maya sinh hạ Thái Tử  Tất Đạt Đa. 12 h đoàn đến Lumbini, ăn trưa và nhận phòng khách sạn.Chiều đoàn chiêm bái Phật tích thứ nhất – Khu vườn Lâm Tỳ Ni. Khu vườn lịch sử đánh dấu nơi Đức Phật đản sinh, thăm quan chùa thánh Mẫu Mada(Mayadevi), trụ đá Vua A dục.Hồ lịch sử nơi thánh mẫu Mada tắm trước khi hạ sinh Thái Tử.Đoàn ngồi thiền dưới cội Bồ Đề bên cạnh Hồ. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Lâm Tỳ Ni.
 
Ngày 7 :Lumbini – Sravasti                  (255km 6hrs – ăn 3 bữa) 
 5h Ăn sáng khởi hành đi Sravasti ( Thành Xá Vệ ), khoảng 12h đoàn đến Sravasti đoàn nhận phòng và ăn trưa tại khách sạn.Buổi chiều đoàn thăm quan Thành Xá Vệ - kinh đô của vương quốc cổ Kosala (Kiều – tất – la), Thăm vườn Kỳ thọ Cấp Cô Độc (Jetvana Viha), cây Bồ Đề Ananda, hương thất của Đức Phật (Gandhakuti), tháp của Tôn – giả Xá Lợi Phật, Mục – Kiều – Liên,Vô Não, La – Hầu – La, Seewali, giếng và hồ Kỳ viên địa điểm Đức Phật độ Angulimala và nền Biệt Thự của Trưởng Giả Cấp Cô Độc. Ăn tối và nghỉ đêm ở khách sạn Sravasti.
 
Ngày 8 : Sravasti – Lucknow – Kolkata          (133km 5hrs ăn 3 bữa)
Quý khách ăn sáng, khởi hành đi Lucknow, ăn trưa tại Lucknow. Chiều đáp chuyến bay               ( 9W2368 - 3h55 – 15h35 ) đến Kolkata. Đoàn ăn tối tại nhà hàng và quay trở lại Sân bay làm thủ tục nối chuyến bay về Bangkok (TG314 01h55- 05h50 ).
 
Ngày 9: Bangkok – Hà Nội                ( ăn trên máy bay)
Hạ cánh tại sân bay Bangkok lúc 5h50 , đoàn nối chuyến bay về Hà Nội (TG560 07h45- 09h30 ). Đến Hà Nội xe đón quý khách về điểm hẹn lưu luyến chia tay , kết thúc chương trình hành hương về với đất Phật đầy ý nghĩa

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 32.490.000 VNĐ
( ÁP DỤNG CHO ĐOÀN TỪ 15 KHÁCH)
 
GIÁ BAO GỒM
•Vé máy bay khứ hồi chặng quốc tế 
•Vé máy bay chặng nội địa : Lucknow- Kolkata
•Thuế phi trường 2 nuớc+ phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu, xe vận chuyển theo chương trình 
•Phí visa Ấn Độ, Nepal dành cho khách mang quốc tịch Việt Nam ( mức lệ phí sẽ thay đổi đối với khách quốc tịch khác, phí không hoàn lại)
•Khách sạn 3 sao ( theo tiêu chuẩn từng vùng, địa phương ở Ấn Độ)
•Ăn uống theo chương trình, nước uống cho mỗi ngày tham quan (1 chai/ngày/ khách)
• Phương tiện vận chuyển, vé tham quan theo chương trình.
• Hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn viên Vietmoontravel.
• Xe đưa tại điểm hẹn
• Bảo hiểm du lịch mức đền bù cao nhất là 1.050.000.000 VND/ người/vụ ( áp dụng theo chính sách bảo hiểm hiện thời) 
 
KHÔNG BAO GỒM
•Hộ chiếu
•Visa tái nhập Việt Nam (nếu mang hộ chiếu nước ngoài)
•Phụ thu lệ phí visa người mang quốc tịch nước ngoài: 1.080.000vnd/ khach
•Xe vận chuyển ngoài chương trình
•Hành lý quá cước qui định, lệ phí chụp ảnh…quay camera
•Tiền điện thọai, giặt ủi và các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình 
•Tiền tip cho hướng dẫn viên, nhân viên phục vụ và khuân vác tại khách sạn: 650.000vnđ/khách
•Tiền cúng dường tại những điểm Thánh tích.
 
LƯU Ý:
• Trước khi đăng ký tour du lịch xin Qúy khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Qúy khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Qúy khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình 
• Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không báo trước cho Quý khách. 
• Phí Visa (1.500.000VND) không hoàn lại trong trường hợp không đạt visa ( mức dành cho quốc tịch Việt Nam)
• Quý khách đặt cọc 8.000.000 VND ngay khi đăng ký tour. 
• Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng mang theo passport (hộ chiếu) còn thời hạn 06 tháng kể từ ngày đi 
• Trong trường hợp không đủ đoàn 10 khách hoặc đã đủ nhưng khách không đạt Visa thì 2 bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn. Nếu quý khách không đồng ý giá trên, quý khách có thể chuyển sang tour kế tiếp nhưng không quá 02 lần.
• Vietmoontravel không nhận hồ sơ với phụ nữ có thai từ 5 tháng trở lên.
• Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour)  có người thân đi kèm và có cam kết bảo đảm sức khỏe với công ty.
• Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..và tour không thể thực hiện tiếp tục được, Vietmoontravel sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
• Giá tour có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm cụ thể 
• Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh, trách nhiệm không thuộc về Vietmoontravel
• Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
•Gía tour áp dụng cho 02 người lớn / 01 phòng đôi. Trẻ em & trẻ nhỏ ngủ cùng giường với bố mẹ. Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn, vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký. 
 
GHI CHÚ: 
Giá trên được tính tại thời điểm Tháng 10/2013 (giá tour sẽ được cập nhật & thông báo đến Qúy khách nếu có sự thay đổi từ phía hàng không & đối tác dịch vụ tại Ấn Độ).
Thuế hàng không các loại được cập nhật tại thời điểm báo giá và có thể thay đổi không báo trước theo qui định của hàng không tại thời điểm xuất vé.   
Quý khách vui lòng đăng ký sớm để Vietmoontravel giữ chỗ máy bay và khách sạn cho đoàn.
 
 
 

Đặt Tour thành công!

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đặt Tour
Tên Tour Tour Hành hương Ấn độ- Nepal 9 ngày
Yêu cầu khách sạn
Số người tham gia
Người lớn
Trẻ em dưới 2 tuổi
Dưới 5 tuổi
Dưới 10 tuổi
Dưới 12 tuổi
Thông tin liên hệ
Họ tên (*) Vui lòng nhập Họ và tên!
Điện thoại (*) Vui lòng nhập Điện thoại
Email (*) Vui lòng nhập Email!
Điện chỉ
Yêu cầu khác
 

Tour hành hương miền đất phật Ấn Độ 6 ngày

Tour hành hương miền đất phật Ấn Độ 6 ngày
Giá: 23.890.000 VNĐ
Thời gian: 06 ngày 05 đêm
Viếng thăm Gridhrakula (Linh Thứu Sơn) – Khi Đức Thế Tôn còn tại thế thường ngự ở Linh Thứu để thuyết pháp – Là nơi Phật thuyết kinh Đại Thừa và Kinh Diệu Pháp Liên Hoa, Linh Thứu viết theo tiếng Phạn là “Kỳ Xà Quật

Tour du lịch Dubai 6 ngày

Tour du lịch Dubai 6 ngày
Giá: 39.500.000 VNĐ
Thời gian: 06 ngày 05 đêm
Toà tháp Burj Khalifa – toà nhà cao nhất thế giới với 160 tầng, cao kỉ lục 828 m ( đoàn được lên tham quan tầng cao nhất của toà nhà cao chọc trời)